Lời khuyên của phóng viên Ý: Hãy để người bảo vệ Bastoni khởi xướng, vì họ là đồng đội của tôi, luôn có những cuộc đối đầu trong huấn luyện, dĩ nhiên là rất quen thuộc..

Sau đôi mươi năm có sự nghiệp xuất sắc, Cech chính thức nghỉ tại Chừng Chừng đó..Burnley (4-4-2): 1-Pop; 2- Loton, 8 dài Kevin, 5- Tarkovicsky, 3- Taylor; 8- brownshire, 16- Stephens (46, nô nô, 19 – Jay Rodriguez), 18- Westwood, 11- McNeil; 10- Barnes (73′,12 Brady), 9 Chris wood, Chelsea (4-2-3-1): 16 Mendl; 24 James, 15 Zuma, 6 Tiago Silva, 21 chilille; 19 mount, 7 Kant, 22 zieh (70h, 20 odoy), 29 hafts (86, 5-ruozohnio), 9 yablahan (77 18giru), 11 Werner kỹ thuật số playing, Chelsea player score (sko).Vào ngày thứ ba của cuộc thi nhóm H của giải đấu 2020:5 lần đầu ở Bắc Kinh vào tháng Mười Một. Manchester United đã thua 2-1 đến Istanbul, Denbaba và Wessex đã thắng và Machar phục kích lại một thành phố.Cơn bão này, hiệu quả tuyệt vời của Kane cũng đã kích hoạt Sun In-zhen..Ngoài Zeno, theo các báo cáo trước, các môn thể thao Monaco, Bồ Đào Nha, Benfica, Real Madrid, Juve, Manchester United và các đội khác cũng định mời bochetino đến xe ngựa, nhưng thất bại..


tiền!.Trong một mùa tháng tháng 416, sau khi bị Tây Ham đánh bại lần đầu trong 52 năm, Liverpool đã thắng sáu trận và chơi hai trận đấu với những chiếc búa trong tám lần trước..Nhưng trong hoàn cảnh như vậy, Manchester United vẫn thua một cách rất xấu xí và không chơi một cuộc t ấn công tử tế.Van der Beck, người không phải là cầu thủ chính ở Manchester United, có một vai diễn tốt trong đội tuyển quốc gia Hà Lan. Người cầu thủ Hà Lan nổi tiếng Van der FAT đã chỉ trích bọn quỷ Đỏ về việc điều trị Van der Beck như thế này..Nketiya thay thế Tigọn. Nhưng cuộc tấn công của Arsenal không được nâng cao, không thể tạo ra các cơ hội ghi điểm..

Nhà cái uy tín có licen Trong trò chơi này, Kruger nói rằng kế hoạch của ta là chơi nhanh, tấn công nhanh và quay lại nhanh, nhưng không phải lúc nào cũng có thể, vì Manchester City là một đội đứng đầu.Ozil đã có những cơ hội tương tự như những người khác, nhưng tôi phải xem qua những trình diễn của họ hàng ngày và những gì mỗi người chơi có thể mang lại cho đội..Ở Manchester United thắng 3-1 của Everton trong Cao đẳng, Greenwood không có cơ hội, ông viên văn phòng nói rằng ông bị ốm, nhưng có báo cáo rằng trong buổi huấn luyện Thứ Sáu, công việc của Greenwood còn nhỏ hơn dự kiến, và trong huấn luyện, có một cuộc tranh chấp với Bruno Fernandz, khi B giá cao hơn, Greenwood không bắt kịp, B thù oán với ông, lngra trẻ không hài lòng.Việc xuất khẩu của người dân phủ nhận người Bồ Đào Nha..Tuy nhiên, tôi sẽ không sử dụng lớp học thế giới dễ dàng như vậy, bởi vì tôi biết các cầu thủ của quá khứ và hiện tại, họ xứng đáng với danh dự của đẳng cấp thế giới
Kể từ đó, đã có rất nhiều lời chỉ trích về Manchester United, nhưng những lời chỉ trích đối với giả ở thời gian trước, vì anh ta không chơi tốt vào mùa này.
In Serie A, họ vẫn chưa chiến thắng, nhưng rút ra ba trong sáu trận, bốn điểm đằng sau AC Milan cầm đầu.
Tôi luôn thấy rằng, anh ấy chậm chạp trong cuộc chơi, anh ấy không có cảm giác cấp bách trong cuộc chơi, những đội khác có thể t ận dụng nó.
Solskjaer đã bảo vệ hình mẫu gần đây của ông ta, nhắc nhở các nhà phê bình rằng ngôi sao Manchester United đã phải chiến đấu với thương tổn và nhồi máu cơ tim mới trong vài tháng gần đây.
Trong hai trận đầu của nhóm H, Manchester United đánh Paris Saint Germain-1 và Rb Leipzig 5-0
tiền!
Thêm Muranstin
Bên cạnh Solskjaer, Watford chuyển tiếp Dinki cũng phàn nàn về Bogba” trong cuộc phỏng vấn với Talkport. Theo ông ấy, Bogba đã phải đối mặt nhiều nghi vấn không công bằng.Lá thư được biết là đã được viết cho ivantino vào quỹ-8-27 và chealina đã xác nhận quan điểm trong trận đấu vô địch giữa Chelsea và Ryan.

Bây giờ có thể còn quá sớm để phán xét, tôi nghĩ sáu tháng nữa chúng ta sẽ thấy rõ ràng hơn.
Bây giờ ở Tottenham ảnh trông rất hạnh phúc và mùa này chắc chắn đã thay đổi.Hãy để người khác quyết định liệu đội có tiến bộ hay không.Truyền hình trực tiếp vào 26- Arsenal thua 1-0 với Leicester City trong vòng sáu mùa giải hạng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *